ฉันจะเปิดหรือปิดการแจ้งเตือนการโจมตี การเสื่อมสภาพ การรีเซ็ต กิจกรรมของเพื่อน และกิจกรรมได้อย่างไร? ฉันจะเปิดหรือปิดการแจ้งเตือนได้อย่างไร?
เปิด การตั้งค่า → การแจ้งเตือน
การแจ้งเตือนทั้งหมด จะเปิดหรือปิดการแจ้งเตือนแบบพุชทั้งหมดพร้อมกัน ซึ่งจะใช้งานได้ก็ต่อเมื่ออนุญาตการแจ้งเตือนสำหรับเกมนี้ในการตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณด้วย
การแจ้งเตือนตามกลุ่ม:
การแจ้งเตือนการโจมตี — มีคนกำลังสร้างความเสียหายให้ฐานของคุณขณะที่คุณออฟไลน์
การแจ้งเตือนผู้นอนหลับ — ตัวละครที่กำลังนอนหลับของคุณถูกโจมตี หากคุณออกจากระบบในเขตปลอดภัย คุณจะได้รับคำเตือนล่วงหน้า 10 และ 5 นาทีก่อนที่ผู้นอนหลับของคุณจะตายที่นั่น และเมื่อมันตาย
การแจ้งเตือนการเสื่อมสภาพ — ขณะที่คุณออฟไลน์ ฐานของคุณเริ่มเสื่อมสภาพเนื่องจากตู้ซ่อมแซมทรัพยากรหมด
การแจ้งเตือนการรีเซ็ต — การรีเซ็ตกำลังจะมาถึงหรือเพิ่งเกิดขึ้น
การแจ้งเตือนกิจกรรมของทีม — เพื่อนร่วมทีมออนไลน์บนเซิร์ฟเวอร์ที่คุณมีฐานอยู่
การแจ้งเตือนกิจกรรมของเพื่อน — เพื่อนออนไลน์บนเซิร์ฟเวอร์ที่คุณมีฐานอยู่
การแจ้งเตือนกิจกรรมของแคลน — สมาชิกแคลนออนไลน์บนเซิร์ฟเวอร์ที่คุณมีฐานอยู่
การแจ้งเตือนภารกิจรายสัปดาห์ — มีภารกิจ Battle Pass หรือภารกิจแคลนรายสัปดาห์ใหม่ให้เล่น
คุณจะได้รับการแจ้งเตือนของทีม เพื่อน และแคลนเฉพาะขณะที่คุณไม่ได้อยู่บนเซิร์ฟเวอร์นั้น หากผู้เล่นคนหนึ่งเป็นทั้งเพื่อนร่วมทีมและเพื่อนของคุณ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนหนึ่งรายการ ไม่ใช่สองรายการ
การแจ้งเตือนป๊อปอัปในเกม — ป๊อปอัปบนหน้าจอขณะที่คุณกำลังเล่น
เพื่อหลีกเลี่ยงสแปม เกมจะจำกัดความถี่ในการส่งการแจ้งเตือนแต่ละประเภท: ตัวอย่างเช่น จะส่งการแจ้งเตือนการโจมตีได้สูงสุดหนึ่งครั้งต่อฐานทุก 5 นาที การแจ้งเตือนเตือนความจำ เช่น ภารกิจรายสัปดาห์ มักจะมาถึงในช่วงเย็นตามเวลาท้องถิ่นของคุณ