Bị hạn chế truy cập máy chủ sau khi hủy thanh toán cho xu hoặc dịch vụ đã sử dụng. Cần làm gì?
Khi thấy thông báo "Quyền truy cập bị hạn chế do hủy thanh toán sau khi sử dụng xu/ưu đãi..." có nghĩa là quyền truy cập máy chủ cho tài khoản của bạn đã bị hạn chế do vi phạm quy định: "hủy thanh toán sau khi sử dụng xu hoặc dịch vụ".
Chúng tôi phát hiện các yêu cầu hoàn tiền (chargeback) nhằm nhận Battle Pass, xu hoặc hộp mà không có thanh toán thực tế. Những hành động này bị coi là gian lận và vi phạm Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi.
Tùy thuộc vào nội dung đã bị hủy, bạn cần khôi phục và thanh toán cho các giao dịch mua đã bị hủy.
Bạn có thể khôi phục quyền truy cập vào tài khoản của mình bằng cách:
Thanh toán cho Battle Pass hoặc các hộp đã bị hủy thanh toán
Thanh toán số tiền cần thiết để số dư xu của bạn trở lại dương
Bạn có thể thực hiện mua hàng trong game hoặc thông qua OXIDE Store (vui lòng dùng HH ID hoặc Game ID của bạn để đăng nhập).
Khi khoản nợ được thanh toán, lệnh cấm sẽ được tự động gỡ bỏ. Nếu tài khoản của bạn vẫn bị cấm sau khi thanh toán, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ và chọn lý do cấm: Kháng cáo lệnh cấm: Hủy thanh toán.
Kháng cáo lệnh cấm: Thanh toán bị hủy
Quyền truy cập vào máy chủ đã bị giới hạn do các giao dịch bị hoàn tiền liên quan đến xu hoặc ưu đãi đã sử dụng. Sau khi số dư được thanh toán, lệnh cấm sẽ được gỡ bỏ tự động. Kiểm tra số dư hiện tại của bạn ở phía dưới.
Quyền truy cập vào máy chủ đã bị giới hạn do các giao dịch bị hoàn tiền liên quan đến xu hoặc ưu đãi đã sử dụng. Sau khi số dư được thanh toán, lệnh cấm sẽ được gỡ bỏ tự động. Kiểm tra số dư hiện tại của bạn ở phía dưới.