Máy chủ dành cho người mới là gì? Tại sao máy chủ của tôi biến mất?
Máy chủ dành cho người mới chỉ khả dụng trong thời gian giới hạn. Chúng giúp người chơi mới làm quen với trò chơi trong một môi trường ít cạnh tranh hơn.
Bạn sẽ nhận được một danh sách Nhiệm vụ trên màn hình — hướng dẫn từng bước từ nơi trú ẩn đầu tiên đến khẩu súng lục đầu tiên của bạn.
Sự bảo vệ dành cho người mới chỉ có hiệu lực với những người chơi khác. Bot, zombie, động vật và bẫy vẫn có thể giết bạn.
Trò chơi sẽ cảnh báo bạn tại sảnh chờ trước một ngày khi thời gian dành cho người mới của bạn kết thúc. Sau đó, các máy chủ này sẽ biến mất khỏi danh sách của bạn và không thể khôi phục.
Điều này có hữu ích không?